Kính thưa: Quý doanh nghiệp, Quý khách hàng thân thiết!

Công ty TNHH SX-TM BÌNH PHÁT chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm khuôn dao chặt, may gia công phục vụ ngành giày da, may mặc. Hiện sản phẩm của chúng tôi đang cung ứng cho nhiều đối tác là Công ty có vốn đầu tư trong và ngoài nước và những doanh nghiệp vừa và nhỏ khác. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất khuôn dao chặt, may gia công chúng tôi sẵn sàng phục vụ và hợp tác lâu dài.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chi tiết hơn: Click Vào Đây

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tham khảo trang web của chúng tôi, Rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ .

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên CÔNG TY TNHH SX-TM BÌNH PHÁT cam kết liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng về thẩm mỹ, độ bền, tiện dụng, và thời hạn giao hàng.
Vì lợi ích của khách hàng và của chính toàn bộ CÔNG TY TNHH SX-TM BÌNH PHÁT
Để luôn đạt được chất lượng tốt và ổn định chúng tôi cải tiến liên tục hệ thống Quản lý chất lượng:

1/ Tìm hiểu kĩ về yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sản phẩm và dịch vụ của mình đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

2/ Chuẩn hóa công tác kiểm tra, kiểm soát mọi khâu trong quá trình sản xuất và phân phối sản phẩm, ghi nhận phản hồi của khách hàng để không ngừng nâng cao khả năng đáp ứng.

3/ Nâng cao chất lượng nguồn năng lực thông qua đào tạo và thu hút người tài thường xuyên giáo dục ý thức chất lượng cho toàn bộ thành viên trong Công Ty.

4/ Đầu tư, cải tiến thiết bị và áp dụng công nghệ tiên tiến của thế giới để giảm giá thành sản xuất.

5/ Áp dụng rộng rãi thành tựu tin học và truyền thông, liên tục nâng cao hàm lượng chất xám trong sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ đối với khách hàng.

6/ Tuân thủ nghiêm túc các quy định về chất lượng của các cơ quan quản lí nhà nước và mọi yêu cầu về chất lượng của khách hàng.

7/ Nâng cao tính chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật và công nhân.

CÔNG TY TNHH SX-TM BÌNH PHÁT trân trọng tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng và coi đó là sự trợ giúp quý báu để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm do Công ty thực hiện.

CÔNG BỐ HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 2015

Chúng tôi đang thực hiện quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nhằm nâng cao việc kiểm tra duy trì hệ thống quản lý chất lượng của Công ty. Việc đạt được chứng nhận này thể hiện kết quả nỗ lực mới của mỗi thành viên trong Công ty nói riêng và quyết tâm của Công ty nói chung nhằm đáp ứng sự tín nhiệm của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.