CÔNG TY TNHH SX-TM BÌNH PHÁT

Trụ sở chính: 11C, KP Nội Hóa 1, Phường Bình An, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
Mã số thuế: 3703124276
Điện thoại: (0274) 3772 688
Fax: (0274) 3772 689
Email: congtybinhphat1971@yahoo.com
Website: https://congtybinhphat.com

Chuyên:

  • Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm khuôn dao chặt đa mẫu mã; đa quy cách theo yêu cầu của Quý doanh nghiệp sản xuất ngành giày da, giày thể thao, ngành may mặc.
  • May gia công mũ giày, thêu kết cườm phục vụ doanh nghiệp ngành giày da, ngành may mặc.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

  • DAO CHẶT: sản xuất từ nguyên vật liệu lưỡi thép dao chính phẩm, nguyên vật liệu phụ… đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và độ cứng tạo ra sản phẩm khuôn dao theo đúng mẫu của khách hàng yêu cầu.
  • MAY GIA CÔNG: may từ nguyên vật liệu khách hàng cung cấp và nhiều công đoạn phụ để tạo ra thành phẩm theo mẫu khách hàng yêu cầu.

CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

Năm 2012, ban lãnh đạo đã đầu tư xây dựng nhà xưởng đánh dấu cột mốc phát triển mạnh mẽ của Công ty: chính thức thành lập Công ty TNHH SX-TM BÌNH PHÁT chuyên sản xuất khuôn dao chặt, may gia công mũ giày.

Tên giao dịch: BINH PHAT SX-TM COMPANY LIMITED

Từ năm 2012, Công ty đã tích lũy nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn sản xuất, với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khuôn dao chặt, may gia công; chúng tôi đã xây dựng thương hiệu và được rất nhiều Quý doanh nghiệp đối tác tin tưởng hợp tác giao cho chúng tôi là nhà cung ứng chính.

Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng, chúng tôi mở rộng nhà xưởng, đầu tư máy móc thiết bị, nhân lực có tay nghề để có cơ hội phục vụ nhiều khách hàng hơn trong cả nước.

Với phương châm “CẦN LÀ CÓ”, chúng tôi luôn tự tin sẽ đem lại những “Sản phẩm tốt nhất – Giá cả cạnh tranh nhất” từ nguyên liệu đến dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi cố gắng hết sức để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, làm hài lòng khách hàng và tạo niềm tin cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Hy vọng những cố gắng của chúng tôi sẽ được sự ủng hộ của quý khách hàng và đóng góp vào sự phát triển ngành giày da và may mặc của nước nhà.